Địa chỉ: 130 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Giới thiệu chung

Công ty CP XNK Hóa Chất Miền Nam tiền thân là Doanh nghiệp Nhà Nước, được thành lập năm 1975 và chuyển sang mô hình công ty cổ phần từ ngày 01/08/2007. Là Doanh nghiệp liên kết với Tập Đoàn Hóa Chất Việt Nam.

Trải qua gần 40 năm kinh doanh và phát triển, Công ty CP XNK HC Miền Nam đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân bón nội địa và các loại vật tư hóa chất công nghiệp trong nước và nhập khẩu.

 

Về Phân bón: 

 

Công ty chúng tôi tự hào là nhà chuyên doanh phân phối các loại sản phẩm của các nhà máy Phân lân Ninh Bình, Văn Điển, Lâm Thao lớn nhất ở dày khắp các tỉnh phía Nam, Miền Đông, Miền Tây Nam Bộ, đồng bằng sông Cửu Long, cao nguyên Nam Trung Bộ với sản lượng tiêu thụ gần 200.000 tấn/năm.

Bên cạnh đó, Công ty còn phân phối các sản phẩm mới của các công ty thành viên của Tập đoàn Hóa Chất Việt Nam như Urê Ninh Bình, DAP Đình Vũ, DAP Lào Cai,…

 

Về Vật tư Hóa chất:

 

 

Bên cạnh mảng kinh doanh phân bón là thế mạnh, công ty CP XNK Hóa Chất Miền Nam chúng tôi còn chuyên nhập khẩu và kinh doanh các nguyên liệu hóa chất như Sodium Sulphate, Soda Ash Light, Lưu Huỳnh, ….phục vụ cho khách hàng ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau như sản xuất bột giặt, sản xuất Silicat, thủy tinh, dệt nhuộm, chất tạo bọt,….

 

Hoạt động với phương châm chất lượng hàng hóa và chất lượng dịch vụ luôn phải được đặt lên hàng đầu nên trong suốt nhiều năm dài, công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự tin cậy và yên tâm vì hàng hóa đạt tiêu chuẩn cùng với sự linh hoạt trong cung cách phục vụ đã đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng trong môi trường kinh doanh mà yếu tố cạnh tranh luôn khốc liệt.

Công ty CP XNK Hóa Chất Miền Nam là thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường. Chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng phục vụ khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.

Phương châm hoạt động của chúng tôi: Lắng nghe tận tâm, phục vụ tận tình.

Cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong những năm qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của quý khách hàng trong thời gian tới.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Tên Doanh nghiệp:Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất Miền Nam.
  • Tên việt tắt: SOUTHCHIMEX.
  • Trụ sở chính: 130 đường Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.
  • Điện thoại: 028.38361144 – 028.38368613 – 028.3872480
  • Fax: 028.38368439
  • Website: hoachatmiennam.com.vn
  • Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ;  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.